Tử vi phong thủy hàng ngày: Thứ năm của bạn 08/5/2014

 

Một lời khuyên quen thuộc:
“Đừng để đến ngày mai những việc gì anh có thể làm hôm nay.”
Chúc bạn ngày thứ năm làm việc hiệu quả! Cùng Blog Tin Tức xem cho ngày hôm nay thứ năm 08/5/2014 nhé. Blog Tin Tức thấy rằng Thần Nông ơi, thay vì ngồi ỉ ôi than thở hãy đứng lên và nắm bắt cơ hội đi.

coc gia dong E076 02 Tử vi phong thủy hàng ngày: Thứ năm của bạn 08/5/2014

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tượng Cóc Ba Chân Chiêu Tài

Bạch Dương (21/03-20/04)

Bạn chẳng quan tâm lắm đến việc người khác nghĩ gì, chỉ cần bạn có năng lực thực sự. Bạn luôn tin chắc chắn những người giữ quyền lực trong tay sẽ biết cách tôn trọng bạn.

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Có thể bạn không mấy hào hứng với một số thứ, nhưng đứa bạn đã cất công nhờ vả thì hôm nay bạn cũng nên xã giao mà giúp đỡ. Mất thời gian chút nhưng bạn nhận được nhiều thứ khác hơn ah.

Song Tử (21/05-21/06)

Bạn thích mọi người nghĩ đến mình là một con người biết điều. Biết nhường nhịn nhưng vẫn đấu tranh khi cần là cách bạn luôn né được những rắc rối cho bản thân ah.

Cự Giải (22/06-22/07)

Vì điều kì diệu gì mà hôm nay bố mẹ bạn dễ tính quá đi ý. Mọi cuộc đàm phán của bạn đều thành công, đến chuyện lỡ đi về trễ mà cũng được làm ngơ đi luôn.

Sư Tử (23/07-23/08)

Việc bạn không làm được điều gì thì trước hết hãy xem lại chính bản thân trước khi đổ lỗi. Biết đâu sau cùng, mọi nguyên nhân sâu xa đề từ chính bản thân bạn thì sao.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Một khi đã quyết định tạo dựng cho mình hướng đi nào thì hãy kiên trì theo đuổi nó đến cùng. Mỗi khi Xử Nữ định từ bỏ hãy nghĩ đến lí do mà bạn bắt đầu nhé.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Bạn đâu thể chạy theo lấy lòng hết người này đến người khác. Chỉ cần bạn làm đúng với lương tâm của mình thì dù có bị ai mếch lòng thì cũng đành chịu thôi.

Thần Nông (23/10-21/11)

Bạn cảm thấy chán nản khi mọi người xung quanh đều giỏi giang hơn mình. Trước mắt bạn vẫn còn vô vàn cơ hội, thay vì ngồi ỉ ôi than thở hãy đứng lên và nắm bắt nó đi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nêú ai đó tỏ vẻ không thích với sư giúp đỡ của bạn thì Nhân Mã cũng nên tôn trọng. Môĩ người một lí do, không phải cứ có lòng tốt là được tán dương đâu ý.

Ma Kết (22/12-19/01)

Bạn xuề xòa thì thôi chứ đã nghiêm túc thì bạn muốn mọi thứ trong đạt mức hoàn hảo đến từng centimet. Chính vì thế hôm nay làm gì bạn cũng tiêu tốn thời gian gấp đôi ngày thường ah.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Đừng quên cảm ơn người đó vì đã cho bạn một khởi đầu hoàn hảo. Tự lực thì bạn vẫn thành công nhưng nêú có bệ phóng vững chắc thì hẳn thuận lợi quá nhiều đúng không.

Song Ngư (19/02-20/03)

Hãy bằng lòng với chính mình. Mỗi người có một hướng đi phù hợp cho riêng mình. Đừng sốt ruột nếu như ai đó có đang tiến nhanh hơn Song Ngư một tẹo nha.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>